CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT TECHNOLOGY

Uy tín – Tận Tâm – Chuyên nghiệp
Chuyên cung cấp, lắp đặt Camera, Máy tính, Tổng đài, Wifi, Âm thanh, Ánh sáng

Chính sách đổi trả

20 Tháng Tám, 2020
9 / 100

Khách hàng thân mến,

Sản phẩm xảy ra lỗi là việc không mong muốn của khách hàng, Thành Phát Technology và Hãng. Thành Phát Technology chỉ phân phối hàng chính hãng có đầy đủ hoá đơn, giấy tờ tại Việt Nam nên việc bảo hành rất hiếm gặp, tuy nhiên, khi có lỗi, Thành Phát Technology luôn cố gắng để bảo vệ và đặt lợi ích, trải nghiệm của Khách hàng lên đầu.

Dưới đây là chính sách bảo hành sản phẩm của Thành Phát Technology:

– Sản phẩm bị lỗi được xác định do hãng/nhà sản xuất: Được bảo hành, Thành Phát Technology liên hệ Hãng để đổi sản phẩm mới khác cho quý khách.

– Sản phẩm bị lỗi được xác định do bảo quản, đóng gói, vận chuyển của Thành Phát Technology:

+ Khiếu nại trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng: Được Hưng Thịnh Telecom đổi sản phẩm mới.

+ Khiếu nại sau 24h kể từ thời điểm nhận hàng: Thành Phát Technology không chấp nhận bảo hành do sau thời điểm này rất khó để xác định sản phẩm lỗi do Thành Phát Technology.

Mọi thông tin khiếu nại, bảo hành về sản phẩm vui lòng Inbox/gọi điện về Thành Phát Technology được giải quyết.

Đăng ký lắp đặt

Đăng ký lắp đặt

Hãy để lại số điện thoại


  Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm

  Chúng tôi sở hữu những chuyên gia hàng đầu về thiết bị điện lạnh được đào tạo một các bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

  Sản phẩm rộng khắp Khánh Hòa

  Dù bạn ở khu vực nào tại Khánh Hòa, chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và đáp ứng ngay vào tất cả các ngày trong tuần

  Hỗ trợ tư vấn 24/7

  Công ty luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7, tiết kiệm chi phí đi lại của khách hàng, uy tín chất lượng, đảm bảo nhanh, báo giá chính xác.

  Giải pháp – Dịch vụ hoàn hảo

  Dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất, linh kiện chính hãng giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành sau sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hỗ trợ kỹ thuật, miễn phí.

  Dịch vụ bảo hành tận nơi

  Bạn không cần phải tới công ty , nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt và cung cấp thiết bị & linh kiện. Cam kết an toàn sản phẩm, thiết bị và linh kiện..

  Verified by MonsterInsights