CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT TECHNOLOGY

Uy tín – Tận Tâm – Chuyên nghiệp
Chuyên cung cấp, lắp đặt Camera, Máy tính, Tổng đài, Wifi, Âm thanh, Ánh sáng

Giới thiệu

13 Tháng Tám, 2020
9 / 100

CTY TNHH THÀNH PHÁT TECHNOLOGY

Công Nghệ Thành Phát thành lập năm 2010 với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đã kinh qua nhiều vị trí làm việc có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, sữa chữa bảo trì các thiết bị công nghệ cũng như mua bán.

Với Phương châm làm việc ” Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp” Chúng tôi luôn muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi : Trở thành nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo trì thiết bị tốt nhất.

Với phương châm và tâm huyết của người sáng lập, luôn đặt chữ ” Tâm” lên hàng đầu khi làm bất cứ điều gì, chúng tôi quyết tâm mang lại giá trị và sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xin hãy gọi và cảm nhận về chúng tôi, Xin cảm ơn !

Mục tiêu :

 • Cung cấp các sản phẩm chính hãng, có chất lượng ổn định.

Giá trị :

 • Chuẩn mực đạo đức đặt lên hàng đầu.
 • Hệ thống vận hành ứng CNTT gọn nhẹ và linh hoạt.

Thông tin doanh nghiệp :

 

Đăng ký lắp đặt

Đăng ký lắp đặt

Hãy để lại số điện thoại


  Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm

  Chúng tôi sở hữu những chuyên gia hàng đầu về thiết bị điện lạnh được đào tạo một các bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

  Sản phẩm rộng khắp Khánh Hòa

  Dù bạn ở khu vực nào tại Khánh Hòa, chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và đáp ứng ngay vào tất cả các ngày trong tuần

  Hỗ trợ tư vấn 24/7

  Công ty luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7, tiết kiệm chi phí đi lại của khách hàng, uy tín chất lượng, đảm bảo nhanh, báo giá chính xác.

  Giải pháp – Dịch vụ hoàn hảo

  Dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất, linh kiện chính hãng giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành sau sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hỗ trợ kỹ thuật, miễn phí.

  Dịch vụ bảo hành tận nơi

  Bạn không cần phải tới công ty , nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt và cung cấp thiết bị & linh kiện. Cam kết an toàn sản phẩm, thiết bị và linh kiện..

  Verified by MonsterInsights