CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT TECHNOLOGY

Uy tín – Tận Tâm – Chuyên nghiệp
Chuyên cung cấp, lắp đặt Camera, Máy tính, Tổng đài, Wifi, Âm thanh, Ánh sáng

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng các thiết bị cân bằng tải?

4 Tháng Chín, 2020
56 / 100

Hiện nay, mạng internet là một trong những yêu cầu đặc thù để đảm bảo cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh trực tuyến  của doanh nghiệp. Và để đảm bảo tính ổn định, tốc độ đường truyền internet tốt nhất thì việc lựa chọn các thiết bị cân bằng tải máy chủ sẽ là giải pháp tối ưu. Thành Phát Technology sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc

 

 

Môi trường làm việc của các doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều nhân viên cùng với việc sử dụng cùng một lúc nhiều thiết bị. Với số lượng lớn này thì việc sử dụng các thiết bị cân bằng tải sẽ là điều cần thiết. Nhưng đôi khi các thiết bị cân bằng tải thông thường sẽ có giới hạn về số lượng thiết bị kết nối nên nhiều khi sẽ không đáp ứng được hết yêu cầu sử dụng gây ra tình trạng mất kết nối cũng như nghẽn mạng.  Do đó, việc sử dụng thiết bị cân bằng tải máy chủ cho phép  nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các hoạt động trực tuyến của doanh nghiệp.

Môi trường doanh nghiệp sử dụng nhiều ứng dụng đa phương tiện

Wifi co dinh scaled 1

3689438 Vigor2925Fn tinhte.vn 10

Hiện nay, môi trường doanh nghiệp ngoài việc sử dụng các ứng dụng truyền thống như email. E-commerce… còn sử dụng thêm nhiều ứng dụng hiện đại như Voice, Video.  Các ứng dụng đa phương tiện này đòi hỏi chất lượng cơ sở hạ tầng đường truyền tốt, độ ổn định của đường truyền cao để đảm bảo có được sự tối ưu trong quá trình hoạt động. Và với những yêu cầu này thì các thiết bị cân bằng tải thông thường cũng sẽ khó đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật.  Theo đó, thiết bị cân bằng tải máy chủ với công suất lớn sẽ là giải pháp hoàn hảo để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các thiết bị cân bằng tải thông thường không đáp ứng đủ yêu cầu

3689442 Vigor2925Fn tinhte.vn 5

Hiện nay, trong cách doanh nghiệp thì thiết bị cân bằng tải là thiết bị không thể thiếu. Với các phòng ban nhỏ thì việc sử dụng các thiết bị cân bằng tải mạng có công suất nhỏ sẽ đáp ứng được yêu cầu của mỗi phòng. Nhưng để đảm bảo được hoạt động ổn định của toàn doanh nghiệp với số lượng người dùng lớn thì việc trang bị một thiết bị cân bằng tải máy chủ sẽ là giải pháp tối ưu.  Bởi các thiết bị cân bằng tải máy chủ có năng lực xử lý cực mạnh nên đã khắc phục được điểm yếu của các thiết bị cân bằng tải thông thường. Đồng thời, việc sử dụng các thiết bị cân bằng tải máy chủ cũng sẽ giúp tăng hiệu quả  xử lý của hệ thống và đảm bảo tính bảo mật cao.

Đánh giá sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Toàn bộ dòng iPhone 13 sẽ được trang bị công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến

28 Tháng Năm, 2021

Nội dung bài viếtCác doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúcMôi trường doanh nghiệp sử dụng nhiều ứng dụng đa phương tiệnCác thiết bị cân bằng tải thông thường không đáp ứng đủ yêu cầu 64...

Xem thêm

Hướng dẫn cài đặt máy in bill qua cổng usb và lan

19 Tháng Mười Một, 2020

Nội dung bài viếtCác doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúcMôi trường doanh nghiệp sử dụng nhiều ứng dụng đa phương tiệnCác thiết bị cân bằng tải thông thường không đáp ứng đủ yêu cầu 67...

Xem thêm

Lắp khoá vân tay

22 Tháng Chín, 2022

Nội dung bài viếtCác doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúcMôi trường doanh nghiệp sử dụng nhiều ứng dụng đa phương tiệnCác thiết bị cân bằng tải thông thường không đáp ứng đủ yêu cầu 62...

Xem thêm

Các bước cấu hình và thiết lập router wifi đơn giản không phải ai cũng biết

1 Tháng Chín, 2020

Nội dung bài viếtCác doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúcMôi trường doanh nghiệp sử dụng nhiều ứng dụng đa phương tiệnCác thiết bị cân bằng tải thông thường không đáp ứng đủ yêu cầu 85...

Xem thêm
Đăng ký lắp đặt

Đăng ký lắp đặt

Hãy để lại số điện thoại


  Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm

  Chúng tôi sở hữu những chuyên gia hàng đầu về thiết bị điện lạnh được đào tạo một các bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

  Sản phẩm rộng khắp Khánh Hòa

  Dù bạn ở khu vực nào tại Khánh Hòa, chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và đáp ứng ngay vào tất cả các ngày trong tuần

  Hỗ trợ tư vấn 24/7

  Công ty luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7, tiết kiệm chi phí đi lại của khách hàng, uy tín chất lượng, đảm bảo nhanh, báo giá chính xác.

  Giải pháp – Dịch vụ hoàn hảo

  Dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất, linh kiện chính hãng giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành sau sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hỗ trợ kỹ thuật, miễn phí.

  Dịch vụ bảo hành tận nơi

  Bạn không cần phải tới công ty , nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt và cung cấp thiết bị & linh kiện. Cam kết an toàn sản phẩm, thiết bị và linh kiện..

  Verified by MonsterInsights