CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT TECHNOLOGY

Uy tín – Tận Tâm – Chuyên nghiệp
Chuyên cung cấp, lắp đặt Camera, Máy tính, Tổng đài, Wifi, Âm thanh, Ánh sáng

Giấy in bill Nha Trang

13 Tháng Tư, 2022
92 / 100

Mua giấy In vui lòng gọi: 0989.032.302

Lien he

 

Chúng tôi chuyên cung cấp giấy in bill tại Nha Trang

Giấy in bill, giấy in hóa đơn bán lẻ chắc hẳn là sản phẩm không còn xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên để hiểu rõ về giấy in hóa đơn và các loại giấy cuộn in bill trên thị trường thì còn là thông tin được ít người biết tới.

Cùng tìm hiểu bài viết để biết kỹ hơn về các loại giấy in bill, như vậy bạn mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, chọn đúng giấy in hóa đơn bán lẻ còn giúp tăng tuổi thọ cho máy in hóa đơn bạn đang sử dụng. Nào, cùng khám phá ngay thôi!

1. Giấy in bill là gì?

Trước khi tìm hiểu về sự khác biệt của các loại giấy in bill thì chúng ta cần phải hiểu rõ giấy in hóa đơn là gì?

Giấy in bill hay giấy in hóa đơn là loại giấy chuyên dụng để các cửa hàng, doanh nghiệp in thông tin thanh toán. Sản phẩm này thường xuất hiện chủ yếu tại các siêu thị, tạp hóa, cửa hàng bán lẻ: thời trang, mỹ phẩm,…

giay in bill

Giấy in bill dành cho các cửa hàng bán lẻ

Giấy in này thường có dạng cuộn phù hợp để sử dụng cùng với máy in hóa đơn. Cuộn giấy in bill mang nhiều kích thước đa dạng về cả chiều dài lẫn chiều rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

2. Phân biệt các loại giấy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn bán lẻ được chia thành 2 loại phổ biến để sử dụng cho các loại máy in hóa đơn khác nhau.

2.1. Giấy in hóa đơn nhiệt

Diễn tả một cách dễ hiểu thì giấy in hóa đơn nhiệt là loại giấy in bill được sử dụng để in hóa đơn từ phần mềm bán hàng qua máy in hóa đơn, là giấy không cần sử dụng đến mực in mà vẫn in ra bình thường vì ứng dụng công nghệ in nhiệt.

Thành phần cấu tạo của giấy in hóa đơn bán lẻ này là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu và sẽ cho ra hình ảnh, chữ.

Sử dụng máy in hóa đơn nhiệt kết hợp với giấy in bill nhiệt sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể về mực in, bạn cũng không cần lo lắng là mực trong máy bao giờ cần phải thay hoặc hết mực.

giay in hoa don

Giấy in hóa đơn nhiệt

Tính ứng dụng của giấy in hóa đơn nhiệt

 • Được sử dụng chủ yếu với máy in hóa đơn nhiệt tại các cửa hàng tiện ích, shop mỹ phẩm, quần áo, siêu thị,…để in hóa đơn cho khách hàng khi thanh toán
 • Được sử dụng để in số thứ tự xếp hàng ở bệnh viện, ngân hàng, in hóa đơn tại máy ATM
 • Ngoài máy in hóa đơn nhiệt ra thì cuộn giấy in bill được sử dụng cho máy fax, máy tính tiền,…

Tham khảo thêm: Tất tần tật những điều cần biết về giấy in hóa đơn nhiệt

2.2. Giấy in hóa đơn kim

Giấy in hóa đơn kim là loại giấy được phủ trên bề mặt một lớp hóa học có tác dụng sao chép y nguyên nội dung đã viết ở tờ giấy trước lên tờ giấy sau của cuộn giấy mà không cần sử dụng giấy than.

Loại giấy in bill này được sử dụng để in ấn hóa đơn, in phiếu xuất – nhập trong máy tính tiền hoặc in hóa đơn của cây ATM.

giay in hoa don ban le

Giấy in hóa đơn kim 

Tính ứng dụng của giấy in bill kim:

 • Giấy có thể in được một mặt hoặc cả hai mặt
 • Được sử dụng để in các loại phiếu xuất nhập kho, in hóa đơn gtgt,…trong các siêu thị, cửa hàng, shop quần áo, mỹ phẩm,….
 • Giấy in hóa đơn kim thường là dạng cuộn để sử dụng trong thanh toán dễ dàng.

3. Tổng hợp các loại giấy in bill

Được phân chia thành 2 loại giấy in hóa đơn khác nhau, nhưng trong mỗi loại lại được chia ra thành nhiều kiểu giấy để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

3.1. Giấy in hóa đơn 2 liên carbonless

Giấy carbon 2 liên hay còn gọi là giấy in hóa đơn kim 2 liên dùng để lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch. Hai liên có màu khác nhau để phân biệt. Giấy in hóa đơn 2 liên carbonless có 2 dạng cơ bản là

 • Dạng cuộn: khổ giấy có kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, giấy được cấu tạo thành 2 liên, liên ngoài chất liệu bằng giấy fort, liên trong là giấy than carbon. Giấy in bill 2 liên dùng để in hóa đơn với băng mực máy in có kích thước tương tích
 • Dạng tờ A4, A5: dùng để in hóa đơn chứng từ bằng máy in kim

giay cuon in bill

Cuộn giấy in bill 2 liên carbonless

3.2. Giấy in hóa đơn 3 liên carbonless

Giấy in hóa đơn bán lẻ 3 liên carbon cũng là một loại giấy cuộn in in bill kim được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong kinh doanh và giao dịch. Ưu điểm của loại giấy in bill này là bề mặt giấy láng mịn, bền dai và không có chất hóa học độc hại.

Giấy in bill 3 liên carbonless dễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch với 3 liên phân màu: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn.

giay in hoa don gia re

Giấy cuộn in bill 3 liên carbonless

3.3. Giấy in hóa đơn K57

Loại giấy in bill giá rẻ khổ k57 hay còn được biết tới là giấy in hóa đơn khổ 57mm, được sử dụng thích hợp với các máy in hóa đơn ứng dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp hiện đại.

Với ưu điểm nhỏ gọn, tiết kiệm và in được nhiều loại thông tin khác nhau của giấy in bill giá rẻ K57 nên sản phẩm phù hợp sử dụng cho các mô hình cửa hàng tạp hóa, các shop hoặc dùng để in order nhà hàng, quán cafe.

giay in bill 1

Giấy in hóa đơn bán lẻ K57

Máy in bill Xprinter K80

3.4 Giấy in nhiệt K80

Giấy in hóa đơn bán lẻ khổ K80 có chiều rộng khổ giấy là 80mm, có thể lưu trữ nhiều thông tin trên giấy do kích thước lớn thường đi kèm với máy in hóa đơn có cỡ lớn.

Vì có lợi thế khổ in rộng nên được sử dụng phổ biến ở những mô hình kinh doanh lớn, in được nhiều thông tin về doanh nghiệp, số điện thoại,…với mục đích quảng cáo thương hiệu với khách hàng.

giay in hoa don k80

Giấy cuộn in bill khổ 80mm

4. Kinh nghiệm chọn giấy in bill chất lượng

Có rất nhiều loại giấy in hóa đơn bán lẻ trên thị trường, để chọn được giấy cuộn in bill thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần chú ý tới những yếu tố sau:

4.1. Chọn giấy in bill phù hợp với máy in hóa đơn

Lựa chọn cuộn giấy in bill có kích thước như thế nào là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn và máy in hóa đơn mà bạn lựa chọn. Nếu bạn mua một chiếc máy in hóa đơn nhiệt thì chắc chắn bạn phải lựa chọn giấy in hóa đơn nhiệt, sau đó dựa vào kích thước của máy để chọn kích thước của giấy cuộn in bill, và đối với máy in hóa đơn kim cũng vậy.

Đối với các cửa hàng kinh doanh nhỏ, thì bạn nên lựa chọn máy và giấy in hóa đơn nhỏ để tiết kiệm chi phí, hơn nữa còn nhỏ gọn tiện dụng. Chẳng hạn như máy in hóa đơn khổ K58 và giấy in hóa đơn khổ 58mm.

Với những nơi kinh doanh lớn, có nhu cầu quảng cáo thương hiệu của mình thì nên chọn máy in hóa đơn và giấy in bill có khổ giấy lớn để in được nhiều thông tin hơn như giấy in hóa đơn khổ 80mm.

giay in hoa don 2

Chọn cuộn giấy in bill phù hợp với máy in hóa đơn

4.2. Chọn giấy in hóa đơn lõi nhựa hay lõi giấy

Đối với giấy in hóa đơn nhiệt sẽ thường có hai loại lõi là lõi bằng nhựa và lõi bằng giấy. Giấy in bill lõi nhựa có kết cấu chắc chắn hơn, còn đối với giấy in hóa đơn lõi giấy thì trong quá trình sử dụng dễ bị mùn giấy bay và bám vào đầu in. Để không ảnh hưởng tới chất lượng của máy in hóa đơn thì khi dùng lõi giấy bạn phải thường xuyên vệ sinh.

giay in hoa don ban le 2

Lựa chọn giấy in hóa đơn bán lẻ lõi nhựa 

Giấy in bill lõi nhựa thân thiện với môi trường hơn, không gây ảnh hưởng xấu cho đầu in của máy in hóa đơn. Vì vậy, cuộn giấy in bill lõi nhựa được lựa chọn sử dụng phổ biến hơn so với giấy in bill lõi giấy.

4.3. Chọn giấy in hóa đơn có mức giá thích hợp

Thông thường giấy in hóa đơn có mức giá trung bình tầm 700.000đ/ thùng, cũng tùy vào loại giấy và kích thước mà giá thành cũng sẽ thay đổi. Và giấy cao cấp sẽ có mức giá cao hơn với chất lượng tốt hơn.

Vì vậy, bạn có thể tham khảo để lựa chọn nơi cung cấp giấy in hóa đơn bán lẻ thích hợp với chi phí đầu tư của cửa hàng bạn.

giay in hoa don ban le 1

Giấy in bill giá rẻ

Chúng tôi cũng cung cấp giấy in bill, giấy in hóa đơn và các thiết bị bán hàng giúp cho các cửa hàng có một địa chỉ mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Bạn có thể liên hệ tới Hotline 0989.032.302 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đánh giá sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Lắp Camera Nha Trang

25 Tháng Mười, 2020

Nội dung bài viếtMua giấy In vui lòng gọi: 0989.032.3021. Giấy in bill là gì?2. Phân biệt các loại giấy in hóa đơn2.1. Giấy in hóa đơn nhiệt2.2. Giấy in hóa đơn kim3. Tổng hợp các loại giấy in...

Xem thêm

Sự khác nhau giữa mạng wifi mesh và roaming

20 Tháng Mười Hai, 2020

Nội dung bài viếtMua giấy In vui lòng gọi: 0989.032.3021. Giấy in bill là gì?2. Phân biệt các loại giấy in hóa đơn2.1. Giấy in hóa đơn nhiệt2.2. Giấy in hóa đơn kim3. Tổng hợp các loại giấy in...

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart PSS, phần mềm camera Dahua trên máy tính

27 Tháng Mười Một, 2020

Nội dung bài viếtMua giấy In vui lòng gọi: 0989.032.3021. Giấy in bill là gì?2. Phân biệt các loại giấy in hóa đơn2.1. Giấy in hóa đơn nhiệt2.2. Giấy in hóa đơn kim3. Tổng hợp các loại giấy in...

Xem thêm

Mở hộp Router Xiaomi AX1800: Hỗ trợ Wi-Fi 6, hỗ trợ đồng thời 128 thiết bị kết nối, giá 1.129 triệu đồng

25 Tháng Ba, 2021

Nội dung bài viếtMua giấy In vui lòng gọi: 0989.032.3021. Giấy in bill là gì?2. Phân biệt các loại giấy in hóa đơn2.1. Giấy in hóa đơn nhiệt2.2. Giấy in hóa đơn kim3. Tổng hợp các loại giấy in...

Xem thêm
Đăng ký lắp đặt

Đăng ký lắp đặt

Hãy để lại số điện thoại


  Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm

  Chúng tôi sở hữu những chuyên gia hàng đầu về thiết bị điện lạnh được đào tạo một các bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

  Sản phẩm rộng khắp Khánh Hòa

  Dù bạn ở khu vực nào tại Khánh Hòa, chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và đáp ứng ngay vào tất cả các ngày trong tuần

  Hỗ trợ tư vấn 24/7

  Công ty luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7, tiết kiệm chi phí đi lại của khách hàng, uy tín chất lượng, đảm bảo nhanh, báo giá chính xác.

  Giải pháp – Dịch vụ hoàn hảo

  Dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất, linh kiện chính hãng giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành sau sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hỗ trợ kỹ thuật, miễn phí.

  Dịch vụ bảo hành tận nơi

  Bạn không cần phải tới công ty , nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt và cung cấp thiết bị & linh kiện. Cam kết an toàn sản phẩm, thiết bị và linh kiện..

  Verified by MonsterInsights